Văn hóa - Xã hội - ANQP

Chiều ngày 31.1.2020, UBND phường Gia Viên triển khai công tác phòng chống dịch bệnh tới các ban, ngành, đoàn thể thành viên BCD PC dịch bệnh, các trường học và các tổ dân phố trên địa bàn phường.
Ngày đăng 03/02/2020 | 09:24 | Lượt xem: 1351

Thực hiện các Chỉ thị, Kế hoạch, Công văn của Thành phố và Quận về việc tăng cường phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona.

Trong cuộc họp đồng chí Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường, đồng thời là Trưởng ban phòng chống dịch bệnh đã triển khai các hoạt động phòng chống dịch bệnh, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên bcd pc dịch bệnh, các trường học.

UBND phường đã ban hành Quyết định Thành lập 02 Đội chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona.

Cuối Hội nghị đồng chí Trưởng ban chỉ đạo đã phát động chiến dịch các hoạt động truyền thông pc dịch bệnh tại đồng loạt các địa bàn vào sáng ngày 01.2.2020.