Trang chủ

Trường học trên địa bàn

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG HƯỞNG ỨNG CUỘC THI VẼ TRANH VỚI CHỦ ĐỀ “UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN”
Ngày đăng 18/07/2017 | 10:15 | Lượt xem: 420

Nhân dịp kỉ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), Liên ngành Trung tâm Văn hóa-Thông tin; Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ngô Quyền đã tổ chức Cuộc thi thiếu nhi vẽ tranh năm 2017 với chủ đề: “UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN”.

  Cuộc thi nhận được sự tham gia của rất đông các em học sinh có năng khiếu vẽ tranh trong toàn quận, gồm cả Mầm non, Tiểu học và THCS. Đây là một trong những hoạt động góp phần tuyên truyền giáo dục các em học sinh, khơi dậy lòng yêu nước, lòng biết ơn những người đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc và thể hiện nét đẹp truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc Việt Nam.

          Các em học sinh trường Tiểu học Kim Đồng đã rất tích cực tham gia cuộc thi này. Rất vinh dự là trường Tiểu học Kim Đồng là trường duy nhất đạt 2 giải: 01 giải nhất và 01 giải ba. Đặc biệt chỉ có 01 Giải nhất cấp Tiểu học thuộc về  em Bùi Trung Anh lớp 4A và giải Ba thuộc về em Vũ Bích Thủy học sinh lớp 2B. Đây là các em rất thích vẽ và có ước mơ thật đẹp muốn trở thành họa sĩ nên các em tham gia câu lạc bộ Mĩ thuật của nhà trường.

          Kết quả rực rỡ của cuộc thi này là nguồn động viên rất lớn cho các em học sinh tham gia Câu lạc bộ và hai cô giáo Mĩ thuật phụ trách: Cô Vũ Thị Nguyễn Thủy và cô Nguyễn Thị Hồng Phượng. Đồng thời, đây cũng là một sự khởi đầu tốt đẹp cho một năm học mới 2017 – 2018 sắp bắt đầu.