Tin nổi bật

UBND Phường Gia Viên tổ chức khánh thành công trình cải tạo, nâng cấp ngõ 99 Nguyễn Hữu Tuệ, nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo và nhà mái ấm tình thương cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn.
Ngày đăng 19/05/2020 | 09:53 | Lượt xem: 552

Ngày 19/5/2020, UBND Phường Gia Viên đã tổ chức khánh thành công trình cải tạo, nâng cấp ngõ 99 Nguyễn Hữu Tuệ, nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo và nhà mái ấm tình thương cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn.
Tới dự có đồng chí Đào Trọng Đức - Thành ủy viên, Bí thư quận ủy Ngô quyền, đồng chí Đinh Thị Lương - UV BTV, Chủ tịch UB MTTQVN quận, các đồng chí lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể quận; các đồng chí lãng đạo Đảng, chính quyền địa phương
Việc khánh thành 03 công trình có ý nghĩa quan trọng, là điểm nhấn của phường Gia Viên chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 5, mừng Đại hội Đảng các cấp. Đồng thời góp phần từng bước xây dựng phường văn minh, sạch đẹp, đảm bảo an sinh xã hội, đây cũng là một mục tiêu quan trọng mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020- 2025 đã đề ra.