Tin nổi bật

UBND phường Gia Viên đẩy mạnh công tác Cải cách hành chính và tích cực tuyên truyền Mô hình "Chính quyền điện tử quận Ngô Quyền" giúp người dân dễ dàng tiếp cận các dịch vụ hành chính công trực tuyến cấp độ 3,4.
Ngày đăng 18/05/2018 | 11:02 | Lượt xem: 416

Sáng ngày 18/5/2018, sau 02 ngày tiếp nhận hồ sơ đăng ký kết hôn trực tuyến thông qua Mô hình "Chính quyền điện tử quận Ngô Quyền", đồng chí Nguyễn Quốc Thái  - Chủ tịch UBND phường tiến hành trao kết quả đăng ký kết hôn trực tuyến cho công dân Phạm Tuấn Anh và Phạm Khánh Ly tại bộ phận Một cửa UBND phường.

Công tác cải cách hành chính và các dịch vụ hành chính công trực tuyến theo Mô hình "Chính quyền điện tử quận Ngô Quyền" mà UBND phường Gia Viên tích cực triển khai thực hiện đang dần trở thành điểm sáng và được dư luận nhân dân đồng tình ủng hộ./.