Tin nổi bật

Tiếp đoàn đại biểu xã Tân Liên - huyện Vĩnh Bảo thăm quan, học tập và tìm hiểu mô hình chính quyền điện tử, cải cách hành chính của phường Gia Viên.
Ngày đăng 11/05/2018 | 09:55 | Lượt xem: 494

Sáng 10/5, phường Gia Viên tiếp đoàn đại biểu xã Tân Liên - huyện Vĩnh Bảo thăm quan, học tập và tìm hiểu mô hình chính quyền điện tử, cải cách hành chính của phường Gia Viên. Tại buổi làm việc, phường đã giới thiệu cho đoàn các hoạt động nổi bật của phường về cải cách hành chính cũng như việc cung cấp các dịch vụ công cấp độ 3,4 cho nhân dân trong thời gian qua. Qua buổi làm việc, đoàn công tác đã được tìm hiểu, học tập, trao đổi để từ đó nghiên cứu áp dụng tại địa phương mình trong việc xây dựng chính quyền điện tử, mang lại những tiện ích cho nhân dân khi thực hiện các dịch vụ công.