Trang chủ

Thi đua Khen thưởng

Hân hoan đón chào năm học mới 2020 -2021
Ngày đăng 05/09/2020 | 09:26 | Lượt xem: 861

Lễ khai giảng năm nay với thầy và trò trường THCS Lý Tự Trọng thật đặc biệt vì đây không chỉ là ngày mở đầu của một cuộc hành trình khám phá tri thức mà còn là niềm vui mừng, phấn khởi được đón bằng công nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 3 và đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Về dự lễ khai giảng năm học 2020-2021, nhà trường vinh dự đươc đón đồng chí Đinh Minh Tuấn - Phó bí thư thường trực quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Quận Ngô Quyền cùng các đồng chí đại biểu lãnh đạo các phòng ban chuyên môn thuộc Quận Ngô Quyền; đại biểu lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Gia Viên, các ông/bà là bí thư chi bộ - tổ trưởng các tổ dân phố trên địa bàn phường... và đặc biệt là sự quan tâm, động viên gửi hoa và quà chúc mừng nhà trường của các trường THCS trên địa bàn Quận, của ban đại diện cha mẹ học sinh, hội cựu giáo chức, các đơn vị liên kết...

Năm học mới 2020-2021, Trường THCS Lý Tự Trọng có 573 học sinh, chia làm 16 lớp. Trường được công nhận là trường học đạt Chuẩn quốc gia mức độ 2 (mức độ cao nhất dành cho khối THCS) và kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 3 chính là động lực để tập thể, cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường tiếp tục phấn đấu đạt nhiều kết quả cao hơn nữa trong năm học này, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của quận Ngô Quyền và thành phố trong thời kỳ đổi mới.