Hoạt động Đảng ủy - Đoàn Thể Phường

Ngày đăng 11/01/2018 | 10:09 | Lượt xem: 37

Sáng 11/01 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Gia Viên đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết Công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Hội nghị đã nghe Báo cáo tóm tắt kết quả Công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018, phát biểu ý kiến chỉ đạo, động viên của các đ/c lãnh đạo Đoàn quận Ngô Quyền và lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND phường.

Thay mặt BTV đoàn phường xin cảm ơn sự quan tâm lãnh, chỉ đạo của Đoàn cấp trên, lãnh đạo Đảng uỷ phường, sự phối hợp tạo điều kiện của UBND phường, sự phối kết hợp của các ban ngành đoàn thể phường, các đ/c cấp uỷ chi bộ, BGH 2 trường, Tổ trưởng TDP. Năm 2018, Đoàn phường Gia Viên quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ của tổ chức Đoàn và các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Tiếp tục phát huy sức trẻ, tính xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ phường.

Một số hình ảnh: