Hoạt Động Chính quyền

Ngày đăng 01/10/2019 | 10:35 | Lượt xem: 175

Thực hiện Chương trình công tác của Quận uỷ Ngô Quyền.

Sáng 01/10/2019,Đảng uỷ - UBND phường Gia Viên đã tổ chức Hội nghị Công bố các Quyết định của Quận uỷ - UBND Quận Ngô Quyền về điều động,luân chuyển cán bộ chủ chốt cấp cơ sở.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp Đ/c Đào Trọng Đức - BT Quận uỷ,các đ/c lãnh đạo BTC,các Phòng,Ban chuyên môn Quận uỷ,UBND quận Ngô Quyền.

Theo đó từ 01/10/2019, Đ/c Nguyễn Văn Thắng - BT đảng uỷ,CT HĐND phường nhận quyết định nghỉ chế độ theo đúng quy định.

- Đ/c Nguyễn Quốc Thái - QUV,Phó BT đảng uỷ,CT UBND phường nhận Quyết định giữ chức vụ Bí thư đảng uỷ phường.

- Đ/c Đặng Ngọc Anh - TT đảng uỷ phường Máy Tơ nhận QĐ chỉ định tham gia BCH Đảng uỷ và giới thiệu nhân sự để HĐND phường bầu chức danh Phó CT  UBND phường.

- Đ/c Phạm Ngọc Hiếu - Phó CT UBND phường nhận QĐ chỉ định tham gia BCH đảng uỷ phường Máy Tơ và giới thiệu nhân sự để HĐND phường Máy Tơ bầu chức danh CT UBND phường.