Hoạt Động Chính quyền

Đoàn đại biểu phường Gia Viên cùng với đoàn công tác của Quận uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam quận Ngô Quyền đã đến thăm và chúc mừng giáo xứ An Hải cùng đồng bào công giáo nhân dịp lễ Giáng sinh 2017 và năm mới 2018.
Ngày đăng 22/12/2017 | 09:30 | Lượt xem: 686

Đoàn công tác đã thông tin nhanh các thông tin về tình hình kinh tế - văn hoá - xã hội - ANQP của quận Ngô Quyền nói chung và phường Gia Viên nói riêng trong năm qua tới giáo xứ và gửi những lời chúc mừng của các đồng chí lãnh đạo địa phương tới giáo xứ và toàn thể đồng bào giáo dân một mùa noel bình an và năm mới 2018 nhiều thắng lợi.Đoàn đại biểu hy vọng trong năm mới giáo xứ và đồng bào giáo dân sẽ tiếp tục cùng với chính quyền thực hiện thắng lợi mọi chỉ tiêu kinh tế, xã hội và an sinh xã hội.

Một số hình ảnh: